Khách Sạn Mũi Né Giá Rẻ: Canary Resort

Gioi thieu mui ne

Khách Sạn Mũi Né Giá Rẻ Canary Resort

Tỉnh Bình Thuận nằm ở trung tâm bờ biển phía Nam của Việt Nam, khoảng 200km về phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, 250km Bắc Nha Trang, và 160km Tây của Đà Lạt. Bình Thuận diện tích khoảng 7,992 km vuông và dân số khoảng một triệu bao gồm nhiều nhóm, người dân tộc thiểu số.
khach san mui ne gia re
Bình Thuận bao  gồm tám huyện và thành phố . Với một bờ biển dài 200km Bình Thuận  rất nổi tiếng với những bãi biển đẹp và sạch, với các môn thể thao được ưa thích của khách du lịch.
Phan Thiết là tp chình và Mũi Né là 1 trong những vịnh đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận. Thời tiết  ở Bình Thuận thì thuận lợi cho hoạt động du lịch. Mũi Né có nhiều ngày  nắng hơn ngày mưa . Mức độ mưa  là khoảng 1008mm. Nhiệt độ trung bình là khoảng 26,5 ° C – 27,5 ° C. Có hai mùa ở  tỉnh Bình Thuận:  mùa mưa với gió Tây Nam từ tháng năm đến tháng 10; các ngày nắng  và mùa khô có gió Đông Bắc bắt đầu từ tháng tư đến tháng mười một. Do đó, Bình Thuận là đáng gọi là “biển xanh – cát trắng – nắng vàng
khach san mui ne gia re

Tọa lạc trên một mảnh đất nhỏ ở giữa vịnh Mũi Né, Canary Resort được bao quanh bởi các sự riêng tư và yên tĩnh sang trọng. Hãy đến và tận hưởng cuộc sống của bạn.”
Nhà gỗ trước mặt biển:

Hiện có 70 phòng được thiết kế theo kiến trúc truyền thống nằm chen lẫn trong các hàng dừa. Điều này  mang lại cảm giác cho khách du lịch như được sống ở các vùng nông thôn của Việt Nam. Với các thiết bị hiện đại, không khí mát mẻ, với dãy nhà rộng lớn sẽ giúp cho khách du lịch thư giãn trong khi đọc và ngắm toàn bộ quan cảnh  xung quanh.

Nhà hàng:

Được xây dựng từ gỗ dừa, một điển hình vật liệu xây dựng và duy nhất của Mũi Né. Các thiết kế không gian mở nhà hàng để các khách du lịch xem những khu vườn xinh đẹp xung quanh cũng như biển rộng lớn, trong khi ăn uống.

Tuy nhiên, món ăn tây cũng được phục vụ khi được yêu cầu. Bữa ăn có sẵn bất cứ lúc nào khi có yêu cầu. Du khách cũng có thể thưởng thức hương vị truyền thống Việt Nam  và hải sản địa phương. Đối với thức uống, du khách có thể thưởng thức đa dạng các loại trái cây nhiệt đới.

khach san mui ne gia re hàng đầu tại việt nam dai duong

You can leave a response, or trackback from your own site.

2 Responses to “Khách Sạn Mũi Né Giá Rẻ: Canary Resort”

  1. Vietnam tours Tajuana Pipho says:

    Bai viet hay lam. Minh co the muon bai viet nay de len blog cua minh, minh se de source ve site cua ban co duoc khong ? Tra loi minh nhe.

  2. admin says:

    OK !! Bạn có thể lấy bài viết và để nguồn nha

Leave a Reply